Giới thiệu

 

   Công Ty Thiết Bị Điện & Đèn Chiếu Sáng Hữu Nghị là 1 công ty chuyên ngành phân phối sĩ và lẻ các thiết bị vật tư điện cho các công trình xây dựng cao tầng cũng như nhà dân dụng riêng lẻ của các thương hiệu nổi tiếng được tin cậy như :

   - Dây cáp điện các loại CADIVI, TAYA, OLYMPIC...,dây điện chống cháy tiêu chuẩn IEC - ISO 9001 hợp chuẩn yêu cầu của việc phòng cháy cho các công trình.

   - Các loại đèn cao áp, đèn đặc chủng chống thấm- chống cháy nổ cho các kho hóa chất- xăng dầu cũng như các phòng sãn xuất sạch như thực phẩm- dược ....,các loại đèn máng nổi- âm trần Panasonic, Paragon, Duhal ..., và các loại đèn khác sử dụng trong xây nhà dân dụng- công trình mang lại sự sáng tạo riêng biệt, khẳng định phong cách của chủ gia của ngôi nhà.

   Ngoài ra, công ty còn cung cấp các vật tư khác như : công tắc, ổ cắm, ống luồng điện, cầu dao tự động,máng đèn siêu mỏng tiết kiệm điện, bóng compact....cho tất cà các loại hình công trình.

  Công Ty Thiết Bị Điện & Đèn Hữu Nghị chân thành cám ơn đến sự ủng hộ của quý khách hàng lâu nay, và cam kết với phương châm " Sự Hài Lòng của các Bạn là sự thành công của chúng tôi ".